Giới thiệu

Bạn là người thích làm đẹp?

Bạn mất nhiều thời gian đi chăm sóc da tại Spa?

Bạn mong muốn cải thiện tình trạng da mặt?

Mụn và những vết thâm khiến bạn lo lắng?

Tôi cũng từng như bạn, những bệnh lí về da khiến tôi mất tự ti khi giao tiếp và làm việc mỗi ngày. Nhưng đó là tôi của quá khứ, tôi của hiện tại tự tin về làn da của mình. Bí quyết là gì ư? Tất cả được tôi viết ra tại blog Eadline Haikus này.

Blog Eadline Haikus là một trang thông tin điện tử chuyên chia sẻ những kiến thức về làm đẹp. Trước tiên người viết ra những dòng này chính là chủ của trang blog Eadline Haikus. Mình xin tự giới thiệu mình tên là “mèo” nhé!  Một cái tên dễ thương phải không nào? Hehe Mình từng là người rất tự ti về làn da của mình, làn da khiến mình xấu đi và thậm chí bị trêu đùa. Đến tuổi dậy thì da mình rất xấu, mụn nổi khắp bề mặt, dầu thừa cùng làn da ngăm đen khiến mình thật xấu xí. Da đen cũng làm cho việc chọn quần áo cũng trở lên khó khăn. Mình nhận ra rằng có một ngoại hình ưa nhìn là một điểm mạnh giúp mình có cuộc sống tự tin hơn. Mình đã tự tìm hiểu và chăm sóc da từ năm 15 tuổi, sau nhiều năm chăm sóc và tham khảo những kiến thức từ bác sĩ, chuyên gia, blogger hàng đầu cả nước ngoài và Việt Nam mình đã thay đổi được làn da của mình. Hiện tại da mình trắng mịn, đều màu, việc mặc những bộ váy sexy khoe da trắng khiến mình tự tin hơn. Mình biết rằng có không ít những bạn từng tự ti và stress như mình cho nên mình đã quyết định viết blog này chuyên về làm đẹp và những kiến thức chăm sóc về da. Cuộc sống mà không phải ai sinh ra cũng đẹp ngay mà họ cần quá trình và đam mê. Mình muốn truyền cảm hứng cho tất cả những bạn nữ, mong muốn các bạn ngày càng xinh đẹp hơn và tự tin tỏa sáng.

Vì nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng tuy nhiên việc tiêu dùng mỹ phẩm tràn lan không biết cách sử dụng là một mối lo ngại, việc sử dụng mỹ phẩm bừa bãi sẽ vô tình phá hủy làn da của các bạn. Bởi vậy mình sẽ đưa ra những bài review về các loại mình đã dùng và tổng hợp những bài viết từ các blogger khác. Mình mong muốn đưa ra những kiến thức toàn diện về da, giúp các bạn có cách chăm sóc da đúng cách.

Ban đầu mình viết blog cũng như viết nhật ký, nhưng mình viết ra lại được nhiều người ủng hộ và có phản hồi tích cực nên mình tiếp tục viết, cho đến hôm nay mình thật sự vui khi những gì mình viết ra đều được mọi người chào đón, mình nhận được nhiều lời cảm ơn, mình nhận được sự thay đổi từ các bạn. Mình viết vì đam mê và vì muốn chia sẻ những kiến thức mà mình có được. Các bạn chính là động lực để mình viết ra những kiến thức.

Mặc dù mới hoạt động nhưng blog Eadline Haikus của mình mỗi ngày đều nhật được và chục nghìn lượt xem, có những bài viết được chia sẻ trên facebook và nhiều fanpage. Vì blog của mình không mang tính chất lợi nhuận, tất cả các bài viết đều có nguồn thông tin kiểm soát chặt chẽ nên các bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ blog Eadline Haikus của tớ. Eadline Haikus yêu các bạn rất nhiều!